Thống kê truy cập
 • Đang truy cập 8
Đăng nhập
 • Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản phát triển toàn diện, thực chất

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện và thực chất của quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản trên các lĩnh vực, giao lưu nhân dân hai nước ngày càng mật thiết; cho rằng hai bên thực sự chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn, nhất là trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 • Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn thăm chính thức Cộng hòa liên bang Đức

  Nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa liên bang Đức Annalena Baerbock (An-na-lê-na Be-bốc), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã thăm chính thức Đức từ 26- 27/9/2022.

 • Tăng cường hợp tác nhiều mặt Việt Nam - Ai-len

  Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Ai-len Simon Coveney đánh giá cao những tiến triển tích cực trong quan hệ song phương thời gian qua; nhất trí tăng cường hợp tác nhiều mặt, đặc biệt là hợp tác kinh tế, thương mại, ...

 • Thúc đẩy hợp tác văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc

  Ngay sau khi Việt Nam và Hàn Quốc kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19, hai nước sẽ khởi động lại những dự án hợp tác trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch đã bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch.

 • Đan Mạch và Việt Nam thảo luận lộ trình phát triển điện gió ngoài khơi ở Việt Nam

  Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác đối tác Việt Nam - Đan Mạch về năng lượng, ngày 19/5 Cục Năng lượng Đan Mạch và Cục Điện lực - Năng lượng tái tạo Việt Nam đã tổ chức hội thảo trực tuyến, thảo luận các bước đi quan trọng nhằm thúc đấy phát triển điện gió ngoài khơi ở Việt Nam. Với khoảng 160GW, Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng điện gió ngoài khơi lớn nhất Đông Nam Á.

 • Việt Nam-Bulgaria tăng cường hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục

  Hoạt động trao đổi văn hóa là nền tảng phát triển quan hệ Bulgaria-Việt Nam, góp phần quan trọng cho quá trình xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước trong quá khứ và tương lai.

 • Thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Rumani

  Chiều 15/5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có buổi điện đàm với Bộ trưởng Kinh tế, Năng lượng và Môi trường doanh nghiệp Rumani Virgil - Daniel Popescu. Đây là cuộc trao đổi trực tiếp quan trọng giữa hai Bộ trưởng kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát.

 • Đưa quan hệ Việt Nam - Thụy Sỹ ngày càng phát triển

  Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng chúc mừng Đại sứ nhận nhiệm vụ tại Việt Nam, bày tỏ tin tưởng Đại sứ sẽ có một nhiệm kỳ thành công, góp phần đưa quan hệ Việt Nam-Thụy Sỹ ngày càng phát triển.

 • Thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương Việt Nam – Thụy Điển

  Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ sự ủng hộ quý báu về vật chất và tinh thần của Thụy Điển đã dành cho Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập thống nhất trước đây và trong giai đoạn phát triển đất nước ngày nay.

 • Tăng cường hợp tác nông nghiệp Việt Nam - Mỹ

  Ngày 6/5, tại thủ đô Washington DC, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc đã có cuộc điện đàm với Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ Ted McKinney nhằm thúc đẩy hợp tác nông nghiệp giữa hai nước. Tham gia cuộc điện đàm còn có đại diện Thương vụ Việt Nam tại Mỹ và Tham tán Nông nghiệp Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

  1 2 
ipv6 ready