Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê khen thưởng đơn vị khám phá nhanh vụ trọng án

Ngày 4/8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê, biểu dương, khen thưởng cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an huyện Hà Quảng - đơn vị khám phá nhanh vụ trọng án.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh báo cáo kết quả khám phá nhanh vụ trọng án xảy ra trên quốc lộ 204, thuộc thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng (khoảng 1 giờ 30 phút ngày 31/7), làm 2 nạn nhân: Hoàng Văn Minh, 21 tuổi, trú tại Xuân Lộc, thị trấn Xuân Hòa, Hứa Văn Quý, 20 tuổi, trú tại Xuân Đại, thị trấn Xuân Hòa, tử vong.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê khen thưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an huyện Hà Quảng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê đánh giá cao năng lực của Công an Cao Bằng khi khám nhanh vụ trọng án. Đây là vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng, vụ án gây hoang mang tâm lý trong quần chúng nhân dân nên việc nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án, đưa đối tượng gây án ra xử lý trước pháp luật đã ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Yêu cầu trong thời gian tới lực lượng công an cần làm tốt công tác nắm tình hình, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội địa bàn.