Trao 15 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Lập, huyện Bảo Lạc
Ngày 02/11/2021, Sở Ngoại vụ Cao Bằng và UBND huyện Bảo Lạc đã phối hợp tổ chức trao 15 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng) cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS xã Sơn Lập, huyện Bảo Lạc.

Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và UBND huyện Bảo Lạc trao học bổng cho các em học sinh xã Sơn Lập

Nguồn học bổng do Đại sứ quán nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam viện trợ cho tỉnh Cao Bằng với tổng kinh phí trên 53 triệu đồng. Do tình hình dịch Covid-19, Đại sứ quán Trung Quốc không trực tiếp đến trao tặng mà ủy quyền cho sở Ngoại vụ thực hiện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt; qua đó hạn chế tình trạng học sinh bỏ học; khuyến khích tinh thần hiếu học của các em tiếp tục cố gắng để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Vi Trường