Khởi công xây dựng nhà làm việc của Công an tỉnh Mondulkiri Campuchia

Ty Công an tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia vừa khởi công xây dựng nhà làm việc của Tiểu đoàn 303, do Bộ đội biên phòng (BĐBP) Đăk Lăk làm chủ đầu tư, với kinh phí trên 900 triệu đồng.

Công trình nhà làm việc của Tiểu đoàn 303 có diện tích 150 m2
(Ảnh: Văn Nhương)
Tại lễ khởi công, Đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Đăk Lăk đánh giá cao công tác phối hợp giữa lực lượng BĐBP Đăk Lăk và Ty Công an tỉnh Mondulkiri trong việc trao đổi thông tin, đấu tranh với các loại tội phạm, quản lý bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia của mỗi nước trong những năm qua. Đồng chí mong rằng, sau khi khánh thành, công trình góp phần ổn định nơi ăn, ở, làm việc cho cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 303, đồng thời không ngừng củng cố mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao tặng các Đồn Ô Rô, Đồn Mê Ruch và Đồn Co Bay Nom Rây thuộc Ty Công an tỉnh Mondulkiri 3 cặp bò giống trị giá 40 triệu đồng./.