Trên 1,7 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19
Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 19/3/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh gửi Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tới các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận nguồn lực củao các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Đến ngày 6/9, Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 cấp tỉnh đã tiếp nhận trên 1 tỷ 730 triệu đồng của 124 tập thể, cá nhân. Từ nguồn lực vận động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tham mưu cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh phân bổ cho các cơ quan, đơn vị, trung tâm cách ly, lực lượng vũ trang trực tiếp tham gia thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng phát trở lại hết sức phức tạp và khó lường, ngày càng lan rộng tại nhiều địa phương trong cả nước, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Để tiếp tục huy động các nguồn lực, ngày 28/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gửi Thư kêu gọi toàn dân tiếp tục tham gia ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh (lần 2). Ủy ban MTTQ tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tham gia ủng hộ Quỹ Phòng, chống Covid-19 tỉnh.

Cơ quan, đơn vị nào chưa đóng góp Quỹ lần 1, tiếp tục đóng góp ủng hộ lần 1 và lần 2, gửi về số tài khoản 121000075246 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng, tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Cao Bằng (VietinBank Cao Bằng).

Hoặc ủng hộ trực tiếp tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, địa chỉ: Tổ 1, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng.

Điện thoại liên hệ: 02063.853.922; di động: 0946.381.676.

Theo Báo Cao Bằng