Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 9
Đăng nhập

Xôi trám và Bánh Coóng Phù của Cao Bằng lọt TOP 100 món ăn đặc sản Việt Nam

Hội Kỷ lục gia Việt Nam vừa công bố Quyết định công nhận món Xôi trám và bánh Coóng Phù của Cao Bằng được lọt vào Top 100 món ăn đặt sản Việt Nam (2020 - 2021) và Hạt dẻ Trùng Khánh được lọt vào Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 - 2021) theo Bộ tiêu chí Top món ăn, đặc sản Việt Nam.

Bánh Coóng phù Cao Bằng được rất nhiều người yêu thích

Sau khi được công nhận, các món ăn, đặc sản này của Cao Bằng sẽ được công bố và giới thiệu trên cổng thông tin điện tử của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Tổ chức Top Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt trên toàn cầu và trên truyền thông thuộc hệ thống kỷ lục Việt Nam.

Ngoài ra cũng sẽ được đơn vị, tổ chức sở hữu các top phối hợp Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục người Việt trên toàn cầu giới thiệu, quảng bá đến 63 tỉnh, thành trong cả nước và các quốc gia có tổ chức kỷ lục là thành viên Liên minh Kỷ lục thế giới (Worldkings).

Đây là cơ hội để giúp các sản phẩm đặc biệt là các món ăn, đặc sản của Cao Bằng được quảng bá rộng rãi trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển.

Đặc sản Xôi trám Cao Bằng

Nông Hải
ipv6 ready