Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tiếp xã giao Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương
Chiều 27/4, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao ông Takeshi Kasai, Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương.
Các đại biểu dự buổi tiếp.

Tại buổi tiếp xã giao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh bày tỏ sự vui mừng khi ông Takeshi Kasai, Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương cùng đoàn công tác đã tới thăm Cao Bằng nhân chuyến công tác tại Việt Nam. Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin một số kết quả đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh, trong đó có sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế Thế giới. Đè nghị ông Takeshi Kasai và đoàn công tác Bộ Y tế tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho ngành y tế Cao Bằng phát triển toàn diện.

Ông Takeshi Kasai, Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã đón tiếp đoàn rất nồng nhiệt và trọng thị; đồng thời bày tỏ đây là lần đầu tiên ông đến thăm Việt Nam trên cương vị Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương và lựa chọn Cao Bằng là tỉnh đầu tiên để đến thăm, nắm tình hình phát triển về lĩnh vực y tế. Hy vọng rằng, qua chuyến đi thăm Cao Bằng sẽ thu thập được nhiều thông tin hữu ích cho nhiệm kỳ 5 năm tới của mình nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng y tế, sức khỏe cho người dân được tốt hơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng quà Giám đốc WHO khu vực Tây Thái Bình Dương Takeshi Kasai.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quà mang đặc trưng của địa phương cho ông Takeshi Kasai cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Theo CRTV