Tổ chức Tương lai tươi sáng (Hàn Quốc): Tặng lương thực, đồ dùng học tập cho học sinh Tiểu học tại (Nguyên Bình)
Ngày 29/11, Tổ chức Tương lai tươi sáng (Hàn Quốc) - Bright Future Welfale Fund đã tổ chức trao tặng lương thực, đồ dùng học tập cho học sinh trường tiểu học xã Phan Thanh, huyện Nguyên Bình. Gói hàng hỗ trợ gồm 300 kg gạo, 50 thùng mỳ, 200 chiếc áo và 150 hộp đồ dùng học tập với trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Đại diện Tổ chức Tương lai tương sáng(Hàn Quốc) trao quà hỗ trợ cho lãnh đạo Trường Tiểu học Phan Thanh (Nguyên Bình).

Trường Tiểu học Phan Thanh hiện có 70 học sinh do nhà xa, đường xá đi lại khó khăn nên hàng ngày các bậc phụ huynh đóng góp gạo và các loại thực phẩm để các con em của mình ăn, nghỉ, sinh hoạt tại trường. Những món quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ những khó khăn của thầy trò Trường Tiểu học Phan Thanh trong những ngày đông lạnh giá.

Trước đó, Tổ chức cũng đã hỗ trợ cho trường Trường Tiểu học Phan Thanh 40 triệu đồng để xây dựng bếp ăn bán trú.

Những năm qua, Tổ chức Tương lai tươi sáng (Hàn Quốc) đã có nhiều hoạt động viện trợ phi chính phủ cho các địa bàn khó khăn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Hoàng Biên