Chuẩn bị các nội dung cho Đại hội Hội hữu nghị Việt -Trung
Ngày 07/6, Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt- Trung tổ chức Hội nghị nhằm rà soát, đánh giá các nội dung chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2027.

Dự hội nghị có đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt – Trung. Đồng chí Đàm Văn Eng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, chủ tịch Hội hữu nghị Việt- Trung chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Đàm Văn Eng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, chủ tịch Hội hữu nghị Việt- Trung phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu cho ý kiến vào nhiều nội dung về công tác chuẩn bị như phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra, Ban Thư ký nhiệm kỳ 2022- 2027; dự thảo chương trình Đại hội; dự thảo điều lệ hội; kế hoạch phân bổ đại biểu vv…

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Đàm Văn Eng đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của Ban Thư ký và các Ủy viên Ban chấp hành trong thời gian qua; đồng thời đề nghị từng đồng chí được phân công tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để điều chỉnh các nội dung văn kiện cho phù hợp; bổ sung chi tiết các phương án, kịch bản nội dung, chương trình, công tác tổ chức Đại hội; tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội.

Dự kiến Đại hội Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2022- 2027 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 năm 2022.

Nguyên Sa