Banner 1100x185

   KHEN THƯỞNG - XỬ PHẠT

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  • Hạt Dẻ Trùng Khánh vị thơm ngọt bùi

    Khi nói về các sản vật quý của Cao Bằng ai cũng nhớ đến Hạt dẻ Trùng Khánh, đó là thứ qủa ở Việt Nam duy nhất chỉ có ở Cao Bằng

    3756 lượt xem
  • Chiếu trúc vàng xuất khẩu

    Chiếu trúc vàng của Cao Bằng do Công ty cổ phần Chiếu trúc xuất khẩu sản xuất, là một trong những sản phẩm không chỉ nổi tiếng, được ưa dùng trong nước, mà còn là mặt hàng xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Âu, từ đầu năm 1996 số lượng hàng xuất khẩu hàng năm tăng 8- 10 %.

    3736 lượt xem
  • Khẩu Sli Nà Giàng, một loại bánh đặc sản

    Khẩu Sli là một loại bánh đặc sản truyền thống đã có từ lâu và được nhiều người biết đến trên địa bàn xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Bánh Khẩu Sli được chế biến theo công thức cổ truyền, từ các nguyên liệu sẵn có của địa phương như gạo nếp, lạc, đường mật và được sản xuất theo phương pháp thủ công gia truyền với các công đoạn khác nhau, như: đồ xôi, phơi, giã, sấy, sàng, rang.... bánh có mùi vị rất đặc trưng, thơm, ngon và bổ dưỡng.

    3565 lượt xem
  • Bánh Trứng kiến Cao Bằng

    Cứ vào khoảng tháng 4, tháng 5 hằng năm, bà con dân tộc Tày tỉnh Cao Bằng lại cùng nhau vào rừng tìm trứng kiến đen về làm bánh Trứng kiến. Bánh Trứng kiến (tiếng Tày gọi là pẻng rày) được làm từ bột nếp, trứng kiến cùng lá non của cây vả. Trứng kiến đen ở rừng Cao Bằng rất mẩy, béo và có hàm lượng đạm cao.

    3867 lượt xem