Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Độc Lập (Quảng Hòa)
Lượt xem: 3003

Ngày 17/01, đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Độc Lập (Quảng Hòa).

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn của xã Độc Lập (Quảng Hòa).

Theo đó, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp trao 100 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho hộ nghèo, gia đình khó khăn của xã Độc Lập.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chúc các hộ gia đình vui xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, phấn khởi và bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong lao động sản xuất và cuộc sống.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy Quảng Hòa trao quà của Tỉnh ủy cho 2 hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Quảng Uyên.

Theo Baocaobang.vn