UBND Tỉnh: Tiếp công dân định kỳ tháng 8/2022
Lượt xem: 2731

Ngày 16/8, UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 8/2022 theo quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân. Cùng tham gia tiếp dân có đồng chí Nông Thanh Tùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện các cơ quan: Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp,  Hội Nông dân tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Công dân trình bày vụ việc

Tại buổi tiếp công dân, lãnh đạo tỉnh đã tiếp bà Lê Thị Hoa, xóm 2 Bế Triều, thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An, vụ việc liên quan đến đất đai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo phát biểu kết luận tại phiên tiếp dân tháng 8/2022

Qua nội dung trình bày của công dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận: Nội dung kiến nghị của bà Lê Thị Hoa, hiện nay Lãnh đạo UBND tỉnh đang giao UBND huyện Hòa An chủ trì, phối hợp với Ban Tiếp công dân tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức xem xét, xác minh; báo cáo, đề xuất hướng giải quyết với Chủ tịch UBND tỉnh.

Kim Cúc