UBND Tỉnh: Tiếp công dân định kỳ tháng 9/2022
Lượt xem: 2727

Ngày 16/9, UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 9/2022 theo quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân. Đồng chí Phạm Lê Minh, Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì.

Cùng tham gia tiếp dân có đồng chí Bế Minh Đức, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội Chính Tỉnh ủy, Ban pháp chế HĐND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND huyện Hòa An.

Đồng chí Phạm Lê Minh, Phó Chánh thanh tra tỉnh chủ trì tiếp công dân

tháng 9/2022

Tại buổi tiếp công dân, lãnh đạo tỉnh đã tiếp 03 lượt công dân, công dân đến khiếu nại về việc liên quan đến đất đai và kiến nghị giải quyết khiếu nại của Ban Chấp hành Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Cao Bằng về việc thi hành kỷ luật hội viên, thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đối với hội viên Đinh Trọng Tuấn.

Công dân trình bày ý kiến với hội đồng tiếp công dân tỉnh

Tại phiên tiếp công dân, lãnh đạo các sở ngành liên quan đã hướng dẫn công dân làm đơn, nộp đơn đến cơ quan có thẩm quyền; đối với một số vụ việc còn tồn đọng đã được lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã giải thích, trả lời những vướng mắc, kiến nghị của công dân; đồng chí chủ trì yêu cầu Ban tiếp công dân tỉnh phối hợp với các sở, ngành, các huyện liên quan tiếp tục theo dõi, đôn đốc việc thực hiện; yêu cầu các cơ quan, người có thẩm quyền xem xét giải quyết kịp thời, đúng quy định của pháp luật, báo cáo lại Chủ tịch UBND tỉnh...

Kim Cúc