Giấy mời họp Hội nghị trực tuyến triển khai các văn bản pháp luật Quý IV năm 2013
Lượt xem: 7699

Thực hiện Chương trình công tác Tư pháp năm 2013, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến, giáo dục pháp luật Quý IV/2013.

Nội dung: Triển khai các luật, bộ luật: Bộ luật Lao động năm 2012, Luật Hòa giải ở cơ sở, Luật Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Luật khoa học và Công nghệ năm 2013.

Địa điểm, thành phần mời dự:

1. Tại điểm cầu UBND tỉnh Cao Bằng (Phòng họp trực tuyến tầng 3):

- Đại diện Thường trực Tỉnh ủy;

- Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh;

- Đồng chí Trần Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh - Chủ trì Hội nghị;

- Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh;

- Phóng viên: Báo Cao Bằng, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Cao Bằng, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng.

2. Tại điểm cầu UBND các huyện, thành phố:

- Đại diện lãnh đạo huyện, Thành ủy; đại diện thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố;

- Đại diện các cơ quan, đơn vị cấp huyện: Văn phòng HĐND và UBND; Tư pháp, Lao động, Thương binh và xã hội, Công thương, Công an, Ban Chỉ huy quân sự, Đồn Biên phòng và đại diện các phòng, ban chuyên môn khác thuộc UBND các huyện, thành phố, các thành phần khác, do UBND huyện, thành phố mời.

Thời gian: 1 buổi, bắt đầu từ 7h30, ngày 07/11/2013.

Công tác chuẩn bị:

- Sở Tư pháp chuẩn bị tài liệu cho đại biểu tại điểm cầu UBND tỉnh;

- Văn phòng HĐND và UBND huyện, thành phố chủ trì, phối hợp với Phòng Tư pháp chuẩn bị tài liệu cho đại biểu tại điểm cầu UBND các huyện, thành phố (download  tại mục Đề cương, Trang thông tin Phổ biến, giáo dục pháp luật, Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp www.moj.gov.vn ).

Quá trình truy cập, download tài liệu nếu có vướng mắc, đề nghị liên hệ với các đồng chí Đinh Văn Cương (ĐT 0986.396.804), Nguyễn Thanh Hải (ĐT 0915.159.145) - Phòng PBGD pháp luật, Sở Tư pháp Cao Bằng.

- Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố chuẩn bị, đảm bảo về kỹ thuật truyền hình trực tuyến. Chạy thử đường truyền trước 16h00  ngày 06/11/2013 và trước giờ Hội nghị khai mạc.

Ma két Hội nghị tại các điểm cầu huyện, thành phố:  Huyện, thành phố + tên địa danh.

TL. CHỦ TỊCH

(Đã ký)