Đoàn công tác Ban Đối ngoại Trung ương làm việc tại huyện Hà Quảng

Sáng 19/9, đoàn công tác của Ban Đối ngoại Trung ương do đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Phó trưởng Ban Đối ngoại Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Hà Quảng.

Phó trưởng Ban Đối ngoại Trung ương làm việc với lãnh đạo tỉnh

Chiều 19/9, đoàn công tác của Ban Đối ngoại Trung ương do đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Phó trưởng Ban Đối ngoại Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh.

Lãnh Đạo tỉnh tiếp xã giao đoàn đại biểu công ty hữu hạn tập đoàn đầu tư giao thông Quảng Tây (Trung Quốc)

Sáng 25/8, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao đoàn đại biểu Công ty Hữu hạn Tập đoàn Đầu tư giao thông Quảng Tây (Trung Quốc) ...

Khai mạc triển lãm " Hoàng sa, Trường sa - những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại Cao Bằng

Ngày 14/12, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Cao Bằng, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp UBND tỉnh khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.