Trao 15 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học, THCS Đề Thám
Ngày 05/10/2022, Sở Ngoại vụ Cao Bằng phối hợp với UBND Thành phố Cao Bằng đã phối hợp tổ chức trao 15 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng) cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học, Trung học cơ sở Đề Thám.
Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và UBND Thành phố trao học bổng cho các em học sinh trường THCS Đề Thám

Nguồn học bổng do Đại sứ quán nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam viện trợ cho tỉnh Cao Bằng với tổng kinh phí 15.000 ND tệ (khoảng 52 triệu đồng).

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt; qua đó Khuyến khích tinh thần hiếu học, cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 trường Tiểu  học Đề Thám và THCS ĐềThám, thành phố Cao Bằng.

Hoàng Biên