Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam do ông Bành Thế Đoàn, Tham tán Văn hoá làm trưởng đoàn đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ngoại vụ.
anh tin bai

Tham tán Phòng Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam Bành Thế trao tặng học bổng cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng.

Đoàn đã trao 15 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá gần 3,5 triệu đồng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam triển khai các chương trình tặng học bổng cho học sinh tại Cao Bằng. Trước đó, đã tặng 30 suất học bổng cho học sinh và hỗ trợ kinh phí xây dựng tại các trường tiểu học và THCS xã Sơn Lập (huyện Bảo Lạc), Trường THCS Đề Thám (thành phố Cao Bằng); tài trợ kinh phí mua sắm trang thiết bị giáo dục cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Hạ Lang trị giá trên 360 triệu đồng.

Đây là nguồn cổ vũ giúp học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực cố gắng, phấn đấu tốt hơn, tiếp tục đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

V.T
1 2 3 4 5  ...