Đấu nối giao thông, đánh dấu đường biên giới và ranh giới quản lý tại lối mở (lối thông quan) Nà Đoỏng - Nà Ráy

Ngày 06 tháng 4 năm 2021, Tổ công tác huyện Trùng Khánh, Việt Nam do đồng chí Lục Minh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam làm Tổ trưởng và Tổ công tác thành phố Tịnh Tây, Quảng Tây, Trung Quốc do đồng chí La Lan Mai, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ nhân dân, Chủ nhiệm Văn phòng Ngoại vụ thành phố Tịnh Tây, Quảng Tây, Trung Quốc làm Tổ trưởng đã cùng thực hiện việc đấu nối giao thông, đánh dấu đường biên giới và ranh giới quản lý tại lối mở (lối thông quan) Nà Đoỏng, Việt Nam - Nà Ráy, Trung Quốc.

Trưởng đoàn hai Bên ký biên bản ghi nhớ

Tại vị trí 07 điểm tọa độ đã được Nhóm chuyên gia kỹ thuật trong Ủy ban liên hợp Việt Nam - Trung Quốc xác định, hai Bên tiến hành đóng ống thép không rỉ, với đường kính ống thép là 90mm, dài 200mm, số chẵn (số 2,4,6) do phía Việt Nam phụ trách, sổ lẻ (số 1,3,5,7) do phía Trung Quốc phụ trách. Đồng thời, cùng nhất trí giao 07 điểm đấu nối trên thực địa cho lực lượng Biên phòng hai Bên quản lý, bảo vệ.

Việc đấu nối giao thông, đánh dấu đường biên giới và ranh giới quản lý, Trung Quốc là cơ sở để thực hiện thông quan tại lối mở (lối thông quan) Nà Đoỏng, Việt Nam - Nà Ráy góp phần phát triển kinh tế khu vực cửa khẩu Trà Lĩnh - Long Bang./.

Nông Yến
1 2 3 4 5  ...