Đồn Biên phòng Quang Long phát hiện, ngăn chặn 41 công dân nhập cảnh trái phép
Ngày 6 - 7/9, Đồn Biên phòng Quang Long phát hiện, ngăn chặn 41 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc trở về qua khu vực mốc 876 và 887.

Các công dân nhập cảnh trái phép ngày 6/9 bị Đồn Biên phòng Quang Long phát hiện, ngăn chặn

Vào hồi 2 giờ ngày 7/9/2020, Đồn Biên phòng Quang Long phát hiện, ngăn chặn 18 công dân (8 nữ, 10 nam) nhập cảnh trái phép qua khu vực mốc 876, trong đó, có 14 người về từ tỉnh Quảng Đông, 3 người về từ tỉnh Quảng Tây, 1 người về từ tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc).

Vào hồi 1 giờ ngày 6/9/2020, Đồn Biên phòng Quang Long phát hiện, ngăn chặn 23 công dân (11 nữ, 12 nam) nhập cảnh trái phép qua khu vực mốc 876 và 887, trong đó có 17 người về từ tỉnh Quảng Đông, 5 về từ người tỉnh Quảng Tây, 1 người về từ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Số công dân trên quê ở các tỉnh: Hà Giang, Điện Biên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hải Phòng, Hải Dương, Phú Thọ, Hà Nội, Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Kon Tum, Cà Mau, Bình Phước, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Bạc Liêu và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồn hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý ban đầu, đồng thời, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang kiểm tra thân nhiệt, phun khử khuẩn và đưa các công dân về khu cách ly y tế theo quy định.

Theo Báo Cao Bằng
1 2 3 4 5  ...