Đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Ngày 14/12/2021, tại Hà Nội, Đoàn công tác UBND tỉnh Cao Bằng đã có buổi làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp).

Quang cảnh buổi làm việc

Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp; Nguyễn Văn Doanh Phó Chủ tịch Liên hiệp; Đại diện lãnh đạo, chuyên viên các ban thuộc Liên hiệp: Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM), Địa phương, Á Phi.

Về phía tỉnh Cao Bằng có đồng chí Lê Hải Hòa, phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Lê Hải Hòa đánh giá cao sự quan tâm, hướng dẫn, hỗ trợ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đối với hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cao Bằng và các tổ chức thành viên trong thời gian qua; đề nghị Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh Cao Bằng mở rộng quan hệ hữu nghị với các nước, thu hút nguồn lực hỗ trợ đầu tư cho tỉnh Cao Bằng phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Lê Hải Hòa phát biểu

Đồng chí Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động đối ngoại của Cao Bằng và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cao Bằng như tích cực tổ chức các hoạt động văn hóa, kết nghĩa với các nước có quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống như Trung Quốc, Lào, Liên bang Nga; các hoạt động vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài…; nhấn mạnh các kết quả nêu trên là nhờ sự nỗ lực to lớn và chủ động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ngành của tỉnh Cao Bằng trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Phương Nga khẳng định Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam sẽ làm hết sức mình để tiếp tục hỗ trợ, phối hợp và hợp tác cùng với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Ngoại vụ tỉnh và tỉnh Cao Bằng trong việc tổ chức các hoạt động ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội và quan hệ đối ngoại của tỉnh Cao Bằng ngày càng lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Vi Trường
1 2 3 4 5  ...