Hội đàm thực địa xây dựng đường chuyên dụng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cửa khẩu Sóc Giang

Ngày 19 tháng 4 năm 2021, tại khu vực cửa khẩu Sóc Giang (Việt Nam) – Bình Mãng (Trung Quốc), Đoàn đại biểu Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam do đồng chí Triệu Đình Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện -  làm Trưởng đoàn và Đoàn đại biểu Chính phủ nhân dân huyện Nà Po, Quảng Tây, Trung Quốc do đồng chí Vương Tử Nguyên- Thường vụ huyện ủy, Phó huyện trưởng thường trực Chính phủ nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành Hội đàm thực địa về công tác xây dựng đường chuyên dụng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Sóc Giang (Việt Nam) – Bình Mãng (Trung Quốc).

Sau khi khảo sát thực địa và hội đàm trao đổi, hai Bên đã ký biên bản với các nội dung sau: Thống nhất cùng xây dựng đường chuyên dụng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cửa khẩu Sóc Giang (Việt Nam) – Bình Mãng (Trung Quốc); xác định vị trí xây dựng đường chuyên dụng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cửa khẩu Sóc Giang (Việt Nam) – Bình Mãng (Trung Quốc) tại khu vực cột mốc 647 hướng về cột mốc 646 khoảng 118m; phụ trách công tác thăm dò địa chất và xây dựng phương án thiết kế ….

Phương Nương
1 2 3 4 5  ...