Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam dâng hương, trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga, chủ tịch liên hiệp các  tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến  dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ và trồng cây lưu niệm tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân chuyến công tác tại tỉnh Cao Bằng, chiều 17/9, Đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga, chủ tịch liên hiệp các  tổ chức hữu nghị Việt Nam (Nguyên thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam) làm trưởng đoàn đã đến  dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ và trồng cây lưu niệm tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó. Cùng đi có đồng chí Đàm Văn Eng chủ tịch liên hiệp các  tổ chức hữu nghị tỉnh Cao Bằng; đồng chí Triệu Thị Kiều Dung, Phó giám đốc sở Ngoại vụ.

Đồng chí Nguyễn Phương Nga viết cảm tưởng tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Viết trong sổ lưu niệm, Đồng chí Nguyễn Phương Nga đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của  Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, Người đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà. Học theo Bác, liên hiệp các  tổ chức hữu nghị Việt Nam nguyện hứa đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn. Luôn phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân, góp phần xây dựng mối quan hệ quốc tế hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và hợp tác cùng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Phương Nga cùng đoàn công tác trồng cây Lim tại khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau khi làm lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn công tác trồng cây lưu niệm  tại khuôn viên đền thờ và thăm khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc tại đây.

Từ Thuận
1 2 3 4 5  ...