Sở Ngoại vụ Cao Bằng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Chiều ngày 29/12/2020, Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Ngoại vụ và Hội liên hiệp hữu nghị tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; và báo cáo công khai tài chính năm 2020.

Phát huy tinh thần tránh nhiệm, dân chủ, Hội nghị đã nhận được các ý kiến tham gia đóng góp tích cực, sôi nổi của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động liên quan đến dự thảo các báo cáo, quy chế làm việc và quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan.

Với những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã biểu dương những cá nhân và tập thể đạt nhiều thành tích trong công tác năm 2020. Công nhận danh hiệu thi đua  “Lao động tiên tiến” cho 05 tập thể; danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho 02 cá nhân; danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 30 cá nhân; tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499-2019) và 69 năm ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950-03/10/2019), và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo Sở trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho các tập thể

Lãnh đạo Sở trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" cho các cá nhân

Lãnh đạo Sở trao tặng danh hiệu "Lao động tiên tiến" cho các cá nhân

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở và Chủ tịch Công đoàn đã phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2021, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở Ngoại vụ phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, tích cực hưởng ứng mạnh mẽ phong trào thi đua; phát động sâu rộng, sôi nổi đến từng tập thể đơn vị, từng cá nhân nỗ lực phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết và biểu quyết các chỉ tiêu trong Nghị quyết, 100% các chỉ tiêu được thông qua và 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng với quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra năm 2021.

Nông Hải
1 2 3 4 5  ...