Sở Ngoại vụ đạt 01 giải nhất tại Giải Bơi phong trào Công đoàn Viên chức tỉnh

Sáng 25/7, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh tổ chức Giải Bơi phong trào CĐVC tỉnh năm 2020.

Tham dự giải có 21 đoàn với 88 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh thi đấu 5 nội dung gồm: bơi ếch nam, nữ; bơi trườn sấp nam, nữ và thi bơi tiếp sức tự do nam.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020). Đồng thời, tạo sân chơi để cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ công tác chuyên môn.

Ban Tổ chức trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung. Sở Ngoại vụ Cao Bằng tham gia giải với 7 VĐV, kết quả đạt 01 giải nhất ở nội dung trườn sấp nữ.

Từ Thuận
1 2 3 4 5  ...