Tập huấn kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho đoàn viên, thanh niên năm 2023.
Ngày 28/7/2023, Sở Ngoại vụ Cao Bằng phối hợp với Đoàn Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Tập huấn kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho trên 100 đồng chí là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Đoàn khối khóa XIII; cán bộ đoàn các cơ sở trực thuộc.
anh tin bai

Tại Hội nghị, ĐVTN đã được Tiến sĩ Triệu Thị Kiều Dung - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ chia sẻ các thông tin về tình hình quốc tế, khu vực, chủ trương đường lối đối ngoại của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; một số kỹ năng lễ tân, tổ chức sự kiện, hoạt động đối ngoại tại địa phương và công tác phi chính phủ nước ngoài.

Thông qua chương trình tập huấn đã cung cấp cho đội ngũ cán bộ Đoàn những thông tin cơ bản về công tác đối ngoại của đất nước, của tỉnh trong giai đoạn hiện nay cũng như  trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác đối ngoại, Qua đó phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc định hướng, hướng dẫn đoàn viên, thanh niên tham gia công tác đối ngoại; góp phần phát huy trí tuệ, năng lực của đoàn viên, thanh niên địa phương trong quá trình cùng cả nước chủ động hội nhập quốc tế.

Vi Trường
1 2 3 4 5  ...