Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Hà Quảng
Chiều 23/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Hải Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Hà Quảng. Cùng đi có lãnh đạo sở Ngoại vụ Cao Bằng, lãnh đạo UBND huyện Hà Quảng.

Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: Lê Thị Chi, vợ liệt sĩ, xóm Nà Giàng, xã Ngọc Đào; Trần Đình Huấn, thương binh, xóm Xuân Vinh, thị trấn Xuân Hòa; Nông Văn Hưng, thương binh, xóm Đôn Chương, thị trấn Xuân Hòa; Đinh Thanh Chản, nhiễm chất độc hóa học, xóm Lũng Rẩu, xã Cải Viên; Nguyễn Văn Lộc, thương binh 45%, xóm Địa Long, xã Sóc Hà; Nông Văn Niên, thương binh 21%, xã Sóc Hà.

Tại các gia đình, Đoàn công tác đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đi trước đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa công tác “đền ơn đáp nghĩa” tại địa phương.

Đoàn ủy quyền cho huyện Hà Quảng trao 10 suất quà (mỗi xuất trị giá 500.000đ) của tỉnh tặng các gia đình chính sách trên địa bàn.

Nông Hải
1 2 3 4 5  ...