Thành đoàn Thành phố: Tiếp nhận 155 chiếu trúc gửi tặng cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa

Tối 3/7, tại Phố đi bộ Kim Đồng, Thành đoàn Thành phố tổ chức Chương trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, trao tặng chiếu trúc biên cương - gửi yêu thương tới Hải đảo".

Tiết mục văn nghệ của thiếu nhi Thành phố về biển đảo quê hương

Thực hiện Chương trình “Chiếu trúc biên cương - Gửi yêu thương tới Hải đảo” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh niên phát động, trong tháng 6/2020, Thành đoàn Thành phố đã tổ chức tuyên truyền, vận động các đơn vị, trường học, các em học sinh ủng hộ chiếu trúc gửi cho các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa. Sau khi phát động, chương trình đã nhận được 155 chiếu trúc trị giá trên 35 triệu đồng gửi tới cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Lãnh đạo Thành đoàn Thành phố tiếp nhận chiếu trúc do các đơn vị, trường học trên địa bàn ủng hộ

Chương trình “Chiếu trúc biên cương - Gửi yêu thương tới Hải đảo” được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động từ ngày 19/5/2020 tới tất cả đoàn viên, thanh thiếu nhi, các cá nhân, tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh nhằm quyên góp, ủng hộ chiếu trúc cho cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa.

Đến nay, Tỉnh đoàn đã tiếp nhận trên 1.200 chiếc chiếu trúc. Dự kiến trong tháng 7 sẽ thành lập đoàn trao tặng tại Bộ Tư lệnh Hải quân.

Theo Báo Cao Bằng
1 2 3 4 5  ...