Triển lãm ảnh các tư liệu lịch sử về Hoàng Sa, Trường Sa tại Bảo Lạc
Ngày 24/7, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND huyện Bảo Lạc tổ chức triển lãm ảnh trong Cộng đồng ASEAN bản đồ, tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.

Triển lãm trưng bày 300 ảnh đẹp trong Cộng đồng ASEAN với ba chủ đề chính: Bản đồ, tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; Lễ ký kết 3 văn kiện về biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc; Mốc biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc.

Triển lãm là sự kiện văn hóa có ý nghĩa lớn nhằm cụ thể hóa chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN năm 2020. Ngay sau lễ khai mạc đã thu hút  đông đảo người dân tới xem và nghe thuyết trình ảnh.

Triển lãm góp phần chuyển tải đến với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân, học sinh các dân tộc thiểu số có thêm thông tin hữu ích về Cộng đồng ASEAN, đồng thời khẳng định chủ quyền biển, đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam.

Nông Hải