Văn phòng Phát triển vùng ChildFund Việt Nam: Trao trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19, đồ dùng học tập trị giá trên 1,4 tỷ đồng
Trong 3 ngày 11 - 13/5, Văn phòng Phát triển vùng ChildFund Việt Nam tại Cao Bằng tổ chức trao trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19, đồ dùng học tập trị giá trên 1,4 tỷ đồng cho các trường mầm non, tiểu học, Trung tâm y tế, Trạm y tế của 17 xã thuộc 3 huyện: Quảng Hòa, Trùng Khánh, Thạch An.

Đại diện Văn phòng Phát triển vùng ChildFund Việt Nam tại Cao Bằng trao trang thiết bị y tế, đồ dùng học tập cho Trường Mầm Non Co Rào,  xã Tự Do (Quảng Hòa).

Các các trang thiệt bị, vật tư y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho 3 huyện, gồm: 3.312 hộp khẩu trang, 4.502 lọ rửa tay khô; 187 cái nhiệt kế; 19.450 bánh xà phòng; 600 bộ quần áo bảo hộ cho y tế; 305 thẻ sim điện thoại; 272 cái nhiệt kế thủy ngân; 3.004 bộ đồ dùng học tập cho học sinh; 4.502 lọ dung dịch rửa tay khô; 225 kg dung dịch tẩy rửa CloraminB và một số đồ dùng khác phục vụ cho việc duy trì học tập cho trẻ em tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn các xã của vùng ChildFund đang hoạt động như: Giấy vẽ, sách tô màu, bút chì, bút sáp màu, tẩy, thước kẻ.

Đại diện Văn phòng Phát triển vùng ChildFund Việt Nam tại Cao Bằng trao trang thiết bị Y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh.

Trước đó, Văn phòng Phát triển vùng ChildFund Việt Nam tại Cao Bằng đã tổ chức trao trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 đợt 1 với tổng kinh phí trên 1,7 tỷ đồng (chủ yếu tập trung hỗ trợ vật tư y tế cho các Trung tâm y tế, Trạm y tế xã của các huyện). Đây là đợt thứ 2 Văn phòng Phát triển vùng ChildFund Việt Nam tại Cao Bằng tổ chức trao trang thiết bị y tế, đồ dùng học tập cho các huyện Quảng Hòa, Trùng Khánh, Thạch An.

Theo Báo điện tử Cao Bằng

1 2 3 4 5  ...