Hội Hữu nghị Việt – Nga tỉnh Cao Bằng tích cực chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2027
Sáng ngày 19/8, Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt – Nga tỉnh Cao Bằng đã tổ chức họp bàn về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Cao Bằng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Nông Huy Đáo, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2017 - 2022 chủ trì hội nghị.

Các đại biểu dự cuộc họp.

Tại cuộc họp, Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Cao Bằng đã thống nhất một số dự thảo văn kiện, báo cáo, Nghị quyết, điều lệ Hội… và thống nhất phương án nhân sự nhiệm kỳ mới. Trong đó, dự kiến Thường trực Hội gồm 4 đồng chí, Ban Kiểm tra Hội gồm 3 đồng chí và Ban Chấp hành Hội gồm 15 đồng chí.

Ban Chấp hành Hội cũng đã thống nhất về việc tổ chức Đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Cao Bằng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 trong Quý IV năm 2022.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nông Huy Đáo, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Cao Bằng đánh giá cao công tác chuẩn bị của các thành viên được phân công chuẩn bị văn kiện Đại hội; đồng thời đồng chí đề nghị từng đồng chí được phân công tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để điều chỉnh các nội dung văn kiện cho phù hợp; bổ sung chi tiết các phương án, kịch bản nội dung, chương trình, công tác tổ chức Đại hội; tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội.trong Ban Chấp hành. Chủ động, tích cực hoàn thiện hồ sơ phục vụ cho công tác tổ chức Đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Cao Bằng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nguyễn Thị Cẩm