Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 3
 • Hôm nay: 81
 • Trong tuần: 3 257
 • Tổng lượt truy cập: 213722
 • Tất cả: 466
Đăng nhập
 • Giao lưu doanh nghiệp Cao Bằng (Việt Nam) - Bách Sắc, Quảng Tây (Trung Quốc)

  Chiều 2/4, UBND tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu doanh nghiệp Cao Bằng (Việt Nam) và Bách Sắc, Quảng Tây (Trung Quốc). Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, đại diện 12 doanh nghiệp tỉnh.

 • Hội đàm thúc đẩy phát triển kinh tế cửa khẩu giữa tỉnh Cao Bằng (Việt Nam) và thành phố Bách Sắc (Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc)

  Chiều 2/4, đoàn đại biểu Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng (Việt Nam) do ông Nguyễn Kiên Cường, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh làm trưởng đoàn và đoàn đại biểu Cục Thương vụ thành phố Bách Sắc, Quảng Tây (Trung Quốc) do ông Lưu Quân Mô, Cục trưởng Cục Thương vụ làm trưởng đoàn đã tổ chức hội đàm trực tiếp để trao đổi, đánh giá kết quả triển khai thực hiện các nội dung đã thống nhất tại cuộc hội đàm định kỳ trực tuyến năm 2021 và thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới. Tham dự phía tỉnh Cao Bằng có đại diện lãnh đạo các Sở Công Thương, Ngoại  vụ, Y tế, Cục Hải quan, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng, huyện Trùng Khánh.

 • Sở Ngoại vụ đẩy mạnh công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế

  Năm 2022, công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế tỉnh Cao Bằng có nhiều khởi sắc; các hoạt động đối ngoại được mở rộng và thực hiện với nhiều hình thức linh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh; tăng cường phối hợp triển khai hiệu quả các văn bản đã ký kết quan hệ hữu nghị với các địa phương Trung Quốc, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

 • Cao Bằng tham gia gian hàng tại Liên hoan ẩm thực quốc tế lần thứ 10 năm 2022

  Ngày 11/12, tại Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Hà Nội, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) tổ chức Liên hoan ẩm thực quốc tế lần thứ 10, năm 2022. Có hơn 100 gian hàng của 35 đại sứ quán, cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam và các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, sở ngoại vụ các địa phương trong cả nước tham gia Liên hoan.

 • Việt Nam – Bến đỗ của nhiều tập đoàn lớn

  Trong bối cảnh toàn cầu lo ngại về lạm phát và lãi suất tăng, Việt Nam nổi lên như một điểm sáng kinh tế hiếm hoi với tốc độ tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ổn định và là miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

 • Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 11

  Với chủ đề “Du lịch tái tạo”, Hội nghị tập trung vào chiến lược tiếp cận toàn diện để phát triển và quảng bá du lịch bằng việc có tính đến tất cả các tác động tiềm tàng đối với môi trường, văn hóa và lối sống của địa phương.

 • Diễn đàn nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh và Hội nhập quốc tế

   Chiều 10/8, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thành đoàn Cao Bằng tổ chức diễn đàn nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh và Hội nhập quốc tế cho hơn 150 cán bộ, đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị.

 • Hòa bình, ổn định ở Biển Đông là tiền đề của sự phát triển tại khu vực

  Nguyên Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên nhấn mạnh DOC là văn bản quan trọng đầu tiên được ký kết giữa ASEAN với một nước đối tác, góp phần vào việc thúc đẩy hòa bình, tin cậy và hợp tác giữa ASEAN và Trung Quốc; DOC tái khẳng định sự tôn trọng và cam kết của các bên đối với tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông, giải quyết hòa bình các tranh chấp phù hợp với luật pháp quốc tế, bao gồm UNCLOS 1982.

 • Nâng kim ngạch thương mại Việt Nam – Hàn Quốc lên 100 tỷ USD vào năm 2023

  Ngày 13/7, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với tân Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin. Hội đàm diễn ra khi hai nước đang kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992 – 22/12/2022).

 • Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam năm 2022

  Thực hiện Công văn Số 713 - CV/BTGTU ngày 27/6/2022 của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Bằng về tổ chức cuộc thi Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam năm 2022. Trang thông tin đối ngoại tỉnh xin giới thiệu thể lệ và địa chỉ tham gia cuộc thi như sau:

ipv6 ready