Triển khai Thông tư số 03/2021/TT-BNG ngày 28/10/2021 của Bộ Ngoại giao
Ngày 28 tháng 10 năm 2021 Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã ban hành Thông tư số 03/2021/TT-BNG hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn về công tác đối  ngoại  của cơ quan  chuyên  môn  thuộc Ủy  ban nhân  dân  tỉnh, Ủy  ban  nhân dân cấp huyện.

Thông tư có hiệu lực kể từngày 12 tháng 12 năm 2021 và thay thế Thông tư liên tịch số 02/2015/TTLT-BNG-BNV ngày 28 tháng 5 năm 2015 của  Bộ trưởng  Bộ Ngoại  giao,  Bộ trưởng  Bộ Nội  vụ hướng dẫn  chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Ngoại vụ thuộc Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phốtrực thuộc Trung ương.

Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo tới các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh biết để phối hợp triển khai thực hiện. Đồng thời, đề nghịỦy ban nhân dân các huyện,thành phố nghiên cứu, quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn về công tác đối  ngoại  của cơ quan chuyên môn phù hợp  với hướng  dẫn  của  Bộ Ngoại giao và các quy định pháp luật liên quan.

Xem nội dung Thông tư tại đây: